Top các phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất 2023

Xu hướng chuyển đổi số ngày một mạnh mẽ đã khiến các doanh nghiệp dần ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị tổ chức. Phần mềm nhân sự là công cụ không thể thiếu để doanh nghiệp chuyển mình trong thời đại mới. Tuy nhiên sự bùng nổ các phần mềm trên thị trường khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi lựa chọn phần mềm nhân sự online phù hợp.

Sau đây là danh sách Top phần mềm nhân sự tốt nhất mà TS24 gợi ý cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

I. Top các phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất

HR24

Windows, Android, IOS

Hợp đồng lao động điện tử, kết nối nhiều loại máy chấm công, quản lý thông tin người lao động, quản lý ngày công, ngày phép, tính lương, quản lý tài sản, quản lý tài liệu, hồ sơ nội bộ.

MISA AMIS

Windows

Đánh giá hiệu suất và chỉ ra nhân viên tiềm năng để xây dựng chế độ lương thưởng và đào tạo phù hợp.

1Office

Android, IOS

Chấm công GPS, kết nối máy chấm công

CoffeeHR

Windows

Chấm công bằng GPS, Face ID,…

Base

Android, IOS

Chấm công FaceID và kết nối MCC


1. Dịch vụ HR24 - Giải pháp quản lý nhân sự

HR24 là hệ thống quản lý nhân sự toàn diện được TS24 thiết kế cho doanh nghiệp trên nền tảng Odoo. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp tập trung để quản lý tài sản quý giá nhất của họ, nhân viên của họ.

Hệ thống bao gồm ứng dụng di động dành cho nhân viên và hệ thống quản lý webapp dành cho trưởng phòng nhân sự. Thông tin nhân viên, quản lý nghỉ phép, quản lý chấm công, quản lý bảng lương, quản lý tài sản và quản lý tài liệu đều được tích hợp liền mạch vào HR24, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý quy trình nhân sự của mình một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Quản lý nhân sự là gì? Khái niệm và các kỹ năng cần có


HR24 có thể tùy chỉnh, cho phép doanh nghiệp điều chỉnh các quy trình khác nhau như chính sách nghỉ phép, công thức tính lương, v.v. theo nhu cầu cụ thể của họ. Khả năng truy cập di động của hệ thống cung cấp cho nhân viên và người quản lý khả năng truy cập thông tin quan trọng và thực hiện các hành động khi đang di chuyển.

Với HR24, các doanh nghiệp có thể hợp lý hóa các quy trình nhân sự của mình, nâng cao hiệu quả và tăng độ chính xác, dẫn đến năng suất tổng thể tốt hơn trong việc quản lý nguồn nhân lực.

Ưu điểm của phần mềm nhân sự HR24:

Mọi hoạt động quản lý đều được số hóa, giảm thiểu 90% giấy tờ và giảm hơn 70% thời gian quản lý nhân sự.
Tích hợp tốt với nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt phù hợp với các ngành thường xuyên biến động nhân sự.
Hoạt động trên hệ thống đám mây, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Giao diện phần mềm dễ sử dụng, đẹp mắt.

2. Ứng dụng quản lý nhân sự MISA AMIS

Nổi tiếng với cung cấp phần mềm kế toán tại thị trường Việt Nam, Misa cũng cho ra mắt phần mềm quản lý nhân sự miễn phí MISA AMIS với nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả. Phần mềm được phát triển trên nền tảng Cloud có thể hợp nhất ERP, Amis phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhiều chi nhánh.

Thừa hưởng kinh nghiệm từ phần mềm kế toán MISA, AMIS xây dựng hệ thống tính lương dựa trên các công thức Excel giúp doanh nghiệp dễ dàng và linh động hơn trong công tác trả lương. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ tự động hóa các nghiệp vụ của HR như các quy trình đề xuất, phê duyệt, tuyển dụng, đánh giá nhân sự. Phần mềm có thể đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, quản lý từ xa và đưa ra các báo cáo trực quan cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của phần mềm nhân sự Amis Misa:

Tổng hợp và cung cấp hồ sơ ứng viên giúp quy trình tuyển dụng nhanh chóng hơn.

Quản lý thông tin nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp báo cáo tổng thể.

Đánh giá hiệu suất và chỉ ra nhân viên tiềm năng để xây dựng chế độ lương thưởng và đào tạo phù hợp.

Tích hợp được với nhiều công cụ chấm công như AI, trợ lý ảo, …

3. Phần mềm điểm danh nhân viên
 1Office

1Office là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể theo mô hình SMAC (Social Mobility Analytics Cloud). 1Office định hướng là một giải pháp all in one mang đến hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện. 

Với nhiều tính năng thông minh, ưu việt, phần mềm điểm danh nhân viên 1Office giúp doanh nghiệp quản lý mọi quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương nhanh chóng, tiện lợi mà không phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm rườm rà, phức tạp. Phần mềm cũng giúp quản lý KPI cá nhân và liên kết với một số ngân hàng như MB Bank,… để trả lương nhân viên.

Ưu điểm của phần mềm 1Office:

Hỗ trợ quá trình tuyển dụng dễ dàng hơn.

Các thông tin đều được số hóa trên phần mềm, giảm thiểu nguy cơ mất thông tin.

Phần mềm đề cao tính cá nhân hoá, doanh nghiệp được tùy chỉnh các tính năng cho phù hợp với lĩnh vực và quy mô của mình.

4. Phần mềm quản lý nhân sự
 CoffeeHR

Là phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu trên nền tảng Cloud, CoffeeHR là nền tảng quản trị nhân sự chuyên sâu dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được phát triển bởi OOS Software – đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng giải pháp HRM On Premise đang được áp dụng tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: TH True Milk, Traphaco, SHB, Kangaroo Group, Lotte Finance,…

   

Được đánh giá là một giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện, CoffeeHR giải quyết các bài toán quản trị khó cho doanh nghiệp: Các bài toán công lương phức tạp, các quy trình phê duyệt nhiều cấp, đánh giá năng lực nhân sự chuyên sâu,… Có thể nói, CoffeeHR là nền tảng quản lý trọn vẹn một vòng đời của nhân viên.


Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự CoffeeHR:

Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo như Grid View, biểu đồ, Report,…

Tối ưu hơn 70% thời gian chấm công, tính lương thưởng cho nhân sự.

Xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp với khung năng lực của từng vị trí.

Có thể kết nối được với nhiều ứng dụng tuyển dụng, giúp tự động hoá được quy trình tuyển dụng.

5. Phần mềm điểm danh nhân viên
 Base

Base HRM+ là bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện được phát triển bởi Base.vn. Có thể nói, Base.vn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các nền tảng SaaS kết nối ứng dụng công nghệ cho quản trị doanh nghiệp. Được phân chia thành 12 ứng dụng nhỏ và áp dụng lý thuyết quản trị nhân sự hiện đại, Base HRM+ có những đặc điểm nổi bật của một phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến.