TS24 - NHÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần TS24 (TS24 Corp) là doanh nghiệp CNTT trợ giúp cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục Chính phủ điện tử (thuế, hải quan, BHXH…), đưa ra các giải pháp quản lý số trong doanh nghiệp (bán hàng, hóa đơn, kế toán, quản lý nhân sự,…) trên nhiều nền tảng công nghệ mới, đảm bảo tính bảo mật và dễ sử dụng cho người dùng. Các phần mềm và dịch vụ điện tử được xây dựng đa nền tảng với mục tiêu giúp bộ phận bán hàng, kế toán, nhân sự và người quản lý thực hiện công việc dễ dàng và làm hài lòng khách hàng của họ.

Với hơn 200.000 khách hàng là doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ CNTT do TS24 cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn cải tiến và sáng tạo các sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng trải nghiệm ngày một tốt hơn.

Các nhóm sản phẩm, dịch vụ do TS24 cung cấp: 

TS24gov - Dịch vụ Chính phủ điện tử cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp thực hiện các giao dịch điện tử về thuế, hải quan, BHXH dễ dàng - đơn giản - an toàn trên nhiều nền tảng công nghệ.

TS24biz - Dịch vụ quản lý vận hành doanh nghiệp
Giải pháp tiện ích từ bán hàng, hóa đơn điện tử, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý văn bản - tài liệu điện tử...

TS24smart - Dịch vụ tích hợp hệ thống quản lý thiết bị thông minh hỗ trợ doanh nghiệp
Tích hợp, quản lý, điều khiển thiết bị thông minh (thiết bị điện, camera an ninh, khóa cửa, thiết bị cảm biến, báo cháy, thiết bị chữ ký số, hệ thống tưới…) tất cả các giao thức kết nối (wifi, zigbee, zwave) trên hệ thống Home Assistant, Home Kit (điều khiển giọng nói Siri), Google Home (điều khiển giọng nói Google Assistant), Amazon Alexa (điều khiển giọng nói Alexa). Doanh nghiệp dễ dàng quản lý các vấn đề về năng lượng, an ninh, sản xuất, quản trị văn phòng… trên nền tảng thông minh.

TS24training - Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho doanh nghiệp

Vì sao bạn nên chọn TS24?

200,000

KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TS24

200

NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

10

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP

63

TỈNH/ THÀNH PHỐ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay!