TS24 - NHÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP SỐ CHO DOANH NGHIỆP

TS24 Corp (TS24) là doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ Chính phủ điện tử và giải pháp quản lý số cho doanh nghiệp trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau, bao gồm quản lý bán hàng - mua hàng - sản xuất, kế toán, hóa đơn, quản lý nhân sự và quản lý tài liệu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống quản lý thiết bị thông minh để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thiết bị thông minh bằng nhiều giao thức kết nối khác nhau.

TS24 có hơn 200.000 khách hàng doanh nghiệp và cam kết cải thiện cũng như tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi:

TS24gov - Dịch vụ Chính phủ điện tử dành cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các giao dịch điện tử về thuế, hải quan và bảo hiểm xã hội trên nhiều nền tảng công nghệ. Dịch vụ này đơn giản hóa quá trình tương tác với các cơ quan chính phủ, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng, đơn giản và an toàn.

TS24biz - Dịch vụ Quản lý điều hành doanh nghiệp
Cung cấp các giải pháp tiện ích về bán hàng, mua hàng, hóa đơn điện tử, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý chứng từ, chứng từ điện tử. Điều này giúp các doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động của họ và duy trì tổ chức, giúp quản lý tài chính và nhân sự của họ dễ dàng hơn.

 TS24smart - Dịch vụ tích hợp hệ thống quản lý thiết bị thông minh
được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thiết bị thông minh bằng nhiều giao thức kết nối khác nhau. Chúng tôi có thể tích hợp, quản lý và điều khiển các thiết bị thông minh như thiết bị điện, camera an ninh, khóa cửa, cảm biến, báo cháy, thiết bị chữ ký số, hệ thống tưới tiêu, v.v. Dịch vụ này cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng thông minh, dễ sử dụng cho phép họ quản lý các nhu cầu về năng lượng, an ninh, sản xuất và quản trị văn phòng của mình.

TS24training - Đào tạo và tập huấn cho doanh nghiệp

Vì sao bạn nên chọn TS24?

200,000

KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TS24

200

NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

10

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP

63

TỈNH/ THÀNH PHỐ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay!