Cấu hình cơ bản để sử dụng phần mềm

Cấu hình cơ bản để sử dụng phần mềm

Hướng dẫn khác

Xem hướng dẫn


Nội dung này hướng dẫn cho người dùng cấu hình một số chức năng cơ bản trên máy tính để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm TS24 Professional.

1. Kiểm tra cấu hình máy tính:

Để kiểm tra yêu cầu cấu hình máy tính từ phía nhà cung cấp TS24, người dùng truy cập vào website TS24.com.vn > trên thanh tiêu đề chọn “Tải về” > tham khảo phần nội dung “Thông tin cơ bản về ứng dụng TS24pro”.
Để kiểm tra cấu hính máy tính đang sử dụng có phù hợp với yêu cầu này hay chưa, trên bàn phím người dùng nhấn chọn tổ hợp phím “Windows + R” để mở cửa sổ “Run”.


Nhập lệnh “dxdiag” vào ô “Open” > nhấp chọn “OK”.Cửa sổ mới xuất hiện cung cấp thông tin về hệ thống của máy tính người dùng, kiểm tra trong tab “System”, bảng “System Information” để biết được cấu hình máy tính đang hoạt động, từ đó đối chiếu với yêu cầu mặc định của nhà cung cấp phần mềm TS24 xem có tương thích để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm được hay không.


Mở cửa sổ “My Computer” > nhấp chuột phải vào biểu tượng ổ đĩa C > chọn “Properties để kiểm tra dung lượng ổ đĩa cứng của máy tính, khi cài đặt phần mềm TS24Pro người dùng nên mặc định cài đặt trên ổ đĩa C, dung lượng ổ cứng còn trống tối thiểu 2GB trở lên.