TRỰC TUYẾN - PHỔ BIẾN CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BHXH - BHYT- BHTN TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19

 

Nhằm kịp thời truyền thông đến người dân và doanh nghiệp các nội dung liên quan đến quyền lợi của người tham gia BHXH, BHTN, BHYT trong tình hình Covid-19

💁 Bảo hiểm xã hội Tp.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty CP TS24 và Trung tâm hỗ trợ và phát triển Doanh ghiệp (CSED) tổ chức buổi livestream trực tuyến “Hướng dẫn và giải đáp chính sách BHXH, BHTN, BHYT trong tình hình dịch bệnh Covid-19”

💻 1. Hình thức tham gia: Trực tuyến tại Fanpage TS24

2. Thời Gian: 09H00, Ngày 06/08/2021

🎁 3. Quà tặng xem buổi trực tuyến:

- Quà tặng: Giải pháp quản lý nhân sự HR24

- Hình thức: Quay số ngẫu nhiên

Chọn 10 người may mắn nhất sau khi quay số.

Đăng ký trực tiếp tại đây:

https://forms.gle/muAK4pkThNn5AzWL7

📋 4. Nội dung:

💁 Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

💁 Thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trong tình hình dịch Covid-19.

💁 Hướng dẫn người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT thực hiện đóng đáo hạn BHYT và tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Hướng dẫn người sử dụng lao động thao tác thực hiện các hồ sơ:

- Trong lĩnh vực cấp sổ BHXH, thẻ BHYT, hỗ trợ người SDLĐ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho NLĐ, mã dịch vụ công đối với hồ sơ giao dịch điện tử: 600f; mã dịch vụ công đối với hồ sơ giấy: 600FG.

- Hỗ trợ NLĐ tạm hoãn thực hiện HĐLĐ, nghỉ việc không hưởng lương, mã dịch vụ công đối với hồ sơ giao dịch điện tử: 600g; mã dịch vụ công đối với hồ sơ giấy: 600GG.

- Hỗ trợ NLĐ ngừng việc, mã dịch vụ công đối với hồ sơ giao dịch điện tử: 600h; mã dịch vụ công đối với hồ sơ giấy: 600HG.

- Hỗ trợ người SDLĐ vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất, mã dịch vụ công đối với hồ sơ giao dịch điện tử: 600g; mã dịch vụ công đối với hồ sơ giấy: 600IG.

- Lĩnh vực thu BHXH, BHYT, giải quyết giảm mức đóng BH TNLĐ-BNN, mã dịch vụ công đối với hồ sơ giao dịch điện tử: 600e; mã dịch vụ công đối với hồ sơ giấy: 600EG.

#BaoHiemXaHoi #TS24 #CSED #HoTroCovid #Covid #Covid19 #BHXH #BHTN #BHYT #ChinhSachBHXH