Ra mắt TaxOnline & iBHXH trên thiết bị di động

Image

Ngày 10/08/2021, Công ty cổ phần TS24 (TS24corp) chính thức ra mắt ứng dụng di động TaxOnline và ứng dụng di động iBHXH  trên hai nền tảng App store và Google play. Ứng dụng trên thiết bị di động hỗ trợ cho người nộp thuế và người quản lý lao động dễ dàng thao tác và theo dõi nhanh chóng tình trạng hồ sơ của đơn vị giao dịch điện tử với Cơ quan Thuế & BHXH.

TS24corp - doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng giao dịch điện tử (VAN) với các Cơ quan Nhà nước như: Cơ quan Thuế, Cơ quan Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Quản lý lao động, Nộp thuế qua Ngân hàng…  


Kế thừa các đặc điểm nổi bật của Dịch vụ thuế điện tử (TaxOnline) & Dịch vụ BHXH điện tử (iBHXH) trên phiên bản Windows, trên phiên bản di động cung cấp cho người dùng 2 tính năng chính tra cứu lịch sử giao dịch và trình ký từ xa hồ sơ điện tử.

 


Điểm nổi bật là chức năng "Trình ký từ xa" phương thức trình ký hồ sơ trên các ứng dụng của bộ sản phẩm TS24pro (TaxOnlineiBHXHiHaiQuaniXHD…) đã được cập nhật trên phiên bản ứng dụng trên di động.

Hỗ trợ hai đối tượng người quản lý thiết bị chữ ký số và người lập hồ sơ điện tử gửi trình ký (không giữ thiết bị chữ ký số). Người lập hồ sơ điện tử thực hiện trình ký từ xa; trình ký hồ sơ theo phiên, trình ký thông qua Google Drive. Người ký có thể ký trực tiếp bằng ứng dụng trên thiết bị di động mà không cần mang theo chữ ký số.

Doanh nghiệp sử dụng chính chữ ký số - USB Token của mình để thiết lập và sử dụng không cần đầu tư hệ thống chữ ký số khác giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng


Để sử dụng ứng dụng TaxOnline - iBHXH, người dùng phải có tài khoản giao dịch điện tử của TS24 để đăng nhập và sử dụng các tính năng, tiện ích của ứng dụng. Theo đó, để đăng nhập và sử dụng các chức năng, tiện ích của ứng dụng, người dùng cần đăng ký tài khoản giao dịch điện tử với cơ quan quản lý.

Ứng dụng hỗ trợ việc cập nhật thông tin tài khoản một cách dễ dàng như thay đổi: tên, email, số điện thoại liên hệ,…. Thay đổi mật khẩu đăng nhập.Trong thời gian sắp tới, ứng dụng sẽ được nâng cấp thêm tính năng lập hồ sơ ngay trên thiết bị di động và hỗ trợ thêm các tiện ích khác cho người dùng.

 
TaxOnline & iBHXH đã có mặt trên kho ứng dụng là Appstore và Google Play,  người dùng có thể tải và cài đặt trên thiết bị di động để sử dụng và trải nghiệm ngay. 

TaxOnline

Dịch vụ T-Van hỗ trợ người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế cho DN, tổ chức & CN.

Chi tiết ứng dụng

iBHXH

Dịch vụ iBHXH đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hồ sơ sổ - thẻ BHYT - chi các chế độ.

Chi tiết ứng dụng


Start writing here...