VNVON ra mắt sản phẩm đầu tư “miễn nhiễm” rủi ro trước biến động thị trường tài chính

 Trong thời kỳ biến động kinh tế như hiện nay, đây được coi là giải pháp giúp nhà đầu tư vừa tích lũy tài sản một cách an toàn vừa gia tăng lợi ích tài chính một cách hiệu quả.

Vừa qua, sàn giao dịch VNVON.COM thuộc Công Ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL) đã ra mắt thị trường sản phẩm “Ủy thác quản lý tài khoản đầu tư”, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư (NĐT) trên thị trường.

“Ủy thác quản lý tài khoản đầu tư” là hình thức NĐT ủy thác cho VNVON quản lý tài khoản đầu tư trên sàn VNVON.COM với số tiền tối thiểu từ 300.000.000 triệu đồng và hưởng mức lợi tức cam kết tối thiểu từ 9%/năm. Trường hợp lãi suất đầu tư thực tế trên sàn VNVON đạt cao hơn mức cam kết tối thiểu, NĐT sẽ được nhận thêm 30% phần lợi nhuận vượt trội.

Sản phẩm áp dụng cho mọi Cá nhân hoặc Tổ chức có nhu cầu đầu tư, với mức lợi tức hấp dẫn từ 9-10.5% theo từng kỳ hạn từ 3,6,9 và 12 tháng. 

Đại diện VNVON cho biết: “Sự ra đời của sản phẩm Ủy thác quản lý tài khoản đầu tư đánh dấu một bước phát triển mới của sàn VNVON.COM, không chỉ đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, mà còn hướng tới nền tảng P2P Lending uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, theo chia sẻ của vị đại diện này, “Ủy thác quản lý tài khoản đầu tư có thể được coi như một sản phẩm tài chính phi rủi ro bởi VNVON sẽ cam kết mức lãi suất tối thiểu (từ 9%/năm) cho mọi khoản đầu tư, đồng thời áp dụng biện pháp mua lại nợ đối với các khoản đầu tư quá hạn với giá trị 100% vốn gốc cộng lợi nhuận phát sinh. Thông qua đó, nguồn vốn của nhà đầu tư được giữ an toàn trước các biến động của thị trường và nền kinh tế

Ra đời năm 2019, VNVON là một trong những kênh đầu tư và huy động vốn ngang hàng uy tín hàng đầu hiện nay, với mô hình kết nối nhà đầu tư với doanh nghiệp có nhu cầu về vốn, thông qua nền tảng công nghệ hiện đại.

Với chiến lược xây dựng nền tảng P2P bền vững, an toàn và hiệu quả cho người dân Việt Nam, VNVON tập trung phát triển nguồn nhân lực chuyên sâu trong ngành tài chính, ngân hàng và công nghệ. 

Sau gần 1 năm hoạt động, hàng trăm doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư đã giao dịch thành công trên VNVON, với mức lãi suất trung bình dành cho các nhà đầu tư từ 15-19%/năm. Qua đó, VNVON đã và đang góp phần xây dựng một hệ thống tài chính toàn diện tại Việt Nam, mang lại cho mọi cá nhân cơ hội đầu tư, gia tăng thu nhập đồng thời hỗ trợ các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính với chi phí thấp, thủ tục đơn giản, đặc biệt là tại các địa bàn mà hệ thống tài chính chưa phát triển.

VNVON.COM – NƠI CƠ HỘI GẶP GỠ

Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam - VFL JSC.,

Hotline: 1800 0052

Website: http://vnvon.com