• 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:00 - 12:00 sáng Thứ 7
  • 1900-6154
0

LanguageKHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO DOANH NGHIỆP

Trong doanh nghiệp, chế độ bảo hiểm thuộc chính sách đãi ngộ hỗ trợ cho người lao động. Chế độ tốt, sẽ góp phần giữ chân nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp nhiều hơn. Vì thế, bảo hiểm xã hội đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Quản lý chế độ bảo hiểm cũng là vấn đề được quan tâm, bởi chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm xã hội không phải ai cũng nắm rõ. Cho nên, việc bổ sung kiến thức về nghiệp vụ bảo hiểm cho nhân viên phụ trách là nhu cầu tất yếu. Bên cạnh đó, cũng sẽ mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho những nhân viên có kỹ năng tốt về bảo hiểm xã hội.

Để tăng cường kiến thức và hiểu rõ hơn về nghiệp vụ BHXH, Trung tâm đào tạo trực tuyến eTC24 trân trọng giới thiệu khóa học “Chính sách & Hướng dẫn nghiệp vụ BHXH cho doanh nghiệp” được tổ chức hàng tháng.

Đến với khóa học, học viên sẽ được cập nhật những thông tin chính sách hiện hành về lao động – tiền lương và các chế độ bảo hiểm bắt buộc như BHXH, BHYT. Tham gia giảng dạy khóa học là các lãnh đạo thuộc Phòng Nghiệp vụ hoặc Giám đốc BHXH cấp quận, thành phố và Chuyên viên đào tạo tại eTC24.


Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm để hiểu rõ hơn về cách lập thủ tục bảo hiểm, các giao dịch hồ sơ điện tử trong doanh nghiệp. 
Khóa đào tạo sẽ được khai mở hàng tháng với học phí là 1.800.000 VNĐ/ người, diễn ra trong 4 buổi với số lượng 20 học viên / lớp. 
Nếu bạn là người làm kế toán, quản trị nhân sự đã nắm vững chuyên môn chính nhưng chưa có nhiều kiến thức về Nghiệp vụ bảo hiểm thì đây là khóa học phù hợp với bạn.
eTC24 – Trung tâm đào tạo trực tuyến với các khóa học nâng cao nghiệp vụ cho các khách hàng doanh nghiệp về thuế, bảo hiểm xã hội, quản lý nhân sự….

Thông tin chi tiết về khóa học: Xem tại đây.
Vui lòng truy cập tại website: www.ts24.com.vn hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn trực tiếp.
----------------