iXHD Giải pháp hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế chọn kết nối trực tiếp

Image

TS24 là một trong những nhà Van đầu tiên được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế để truyền, nhận & lưu trữ dữ liệu.

Thực hiện kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đề nghị ký hợp đồng của tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử theo Thông báo số 422/TB-TCT ngày 08/10/2021, tính đến 17h00 ngày 26/10/2021, Tổng cục Thuế đã tiếp nhận được hồ sơ đề nghị của 29 tổ chức.

Đến nay, Tổng cục Thuế đã hoàn thành đánh giá hồ sơ đề nghị ký hợp đồng của các tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

Trong giai đoạn chuyển đổi số quốc gia hiện nay, hóa đơn điện tử đã được doanh nghiệp sử dụng phổ biến ở các giao dịch mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ... Theo đại diện Tổng cục Thuế cho biết, các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử lại chưa được kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế nên tồn tại một số bất cập cho doanh nghiệp như: thủ tục đăng ký rườm rà, phải báo cáo định kỳ tình hình sử dụng hóa đơn với cơ quan thuế...

Để kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử như iXHD của TS24 phải đáp ứng các yêu cầu về nhân sự, tài chính, kỹ thuật và phải thuộc nhóm có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất. 

Tổng cục Hải quan cho phép doanh nghiệp giải trình trước khi xử phạt

iXHD - Quản lý xuất hóa đơn điện tử là giải pháp phù hợp tất cả các mô hình xuất hóa đơn của doanh nghiệp. iXHD hỗ trợ tối đa cho người bán & thuận tiện nhất cho người người mua.

Dịch vụ xuất hóa đơn điện tử  iXHD hoạt động trên nhiều nền tảng để doanh nghiệp có thể lựa chọn: Phiên bản website, phiên bản Windows, ứng dụng trên các thiết bị di động... Sẵn sàng tích hợp với hệ thống quản lý có sẵn của doanh nghiệp. Giải pháp RemoteSignning ký từ xa một chữ ký số cho nhiều điểm xuất hóa đơn, nhiều dịch vụ (Thuế, BHXH, Hải quan....).

Việc iXHD kết nối trực tiếp tới Tổng cục Thuế giúp hàng trăm nghìn khách hàng có thể đăng ký sử dụng với cơ quan thuế ngay trên phần mềm hóa đơn điện tử - iXHD mà không cần sử dụng hệ thống kê khai thuế phức tạp như trước đây. Doanh nghiệp không phải tốn công nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ.

iXHD là giải pháp cho doanh nghiệp khi phát hành hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy và đang được hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng sử dụng như: Công ty Vinamilk, Bến xe Miền Tây, Trường đại học RMIT, Công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia H&M, Chuỗi nhà hàng TOKYO Deli Sushi...
 
Bạn còn chần chờ gì? Hãy sử dụng iXHD để hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.