iXHD - BÍ KÍP GIAO DỊCH AN TOÀN TRONG DỊCH VIRUS CORONA

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh virus Corona (nCoV), rất nhiều biện pháp, hành động ứng phó, bảo vệ và phòng chống dịch bệnh đã được nhà được ban hành.


Hiện nay, các giải pháp an toàn nhất hiện tại là luôn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Bên cạnh đó, thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng ban hành công điện về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh Corona, trong đó đặc biệt lưu ý việc hạn chế tập trung đông người. Nhiều lễ hội đã buộc phải dừng lại, các trường học cũng đã cho các học sinh nghỉ học kéo dài đến ngày 16/02/2020.

Trong tình trạng hiện tại, những giao dịch điện tử cũng như thanh toán trực tuyến đã được đẩy mạnh để tránh nhiễm bệnh lây lan từ virus. Vì thế, việc sử dụng Hóa Đơn Điện Tử trong giao dịch là một cách để phòng chống lây nhiễm virus, cũng là góp phần tiết kiệm thời gian, đảm bảo sự yên tâm của khách hàng và bản thân trong giai đoạn này.

iXHD – Giải pháp giao dịch điện tử không phải đến nơi đông người

iXHD là phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp hàng đầu lựa chọn triển khai. Đây là phần mềm được công ty Cổ phần TS24 phát triển đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn: hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Sử dụng hóa đơn điện tử iXHD của TS24Corp, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  1. Tiết kiệm chi phí khi in hóa đơn, phát hóa đơn đến khách hàng, lưu trữ hóa đơn với các phương tiện điện tử với chi phí thấp.

  2.  Dễ dàng quản lý, thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu mà không sợ mất mát, hư hỏng hay thất lạc hóa đơn.

  3. Dễ dàng sử dụng, lưu trữ cũng như quản lý và tìm kiếm hóa đơn.

Dịch vụ Hóa Đơn Điện Tử - iXHD cho phép khách hàng có thể quản lý dễ dàng khi kết nối đồng thời với các ứng dụng như quản lý bán hàng, kế toán và khai thuế, đáp ứng mọi tình huống phát hành hóa đơn.

iXHD không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, thư thái tận hưởng cuộc sống mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh corona vẫn đang tiếp tục lây nhiễm với tốc độ nhanh và khó lường.