• 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:00 - 12:00 sáng Thứ 7
  • 1900-6154
0

LanguageHR24 – GIẢI PHÁP NHÂN SỰ THỜI CÔNG NGHỆ SỐ

           Với sự phát triển nhanh chóng trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay, việc chuyển đổi số trong mô hình kinh doanh tại các doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn. Câu hỏi mà các doanh nghiệp phải đặt ra vẫn không thay đổi: làm thế nào để tăng trưởng, để có khách hàng, để có lợi nhuận, nhưng cách trả lời rất khác biệt và những công ty chuyển đổi số sẽ thể hiện sự vượt trội. Nói cách khác, nếu không chuyển đổi số, sức cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ thua về bậc và sớm muộn phải ra đi.

Có đến 73% các công ty lớn đang sử dụng điện toán đám mây trên toàn thế giới.

           Nhiều doanh nghiệp bị bỏ lại phía sau vì không thể thích nghi với sự thay đổi công nghệ, đặc biệt là vấn đề về con người. Công nghệ thông tin, tầm vóc chiến lược, thực trạng thay đổi nhanh chóng và nguồn nhân lực cần được thích nghi kịp là những yếu tố giúp cho doanh nghiệp không bị tụt lại phía sau. Chuyển đổi số doanh nghiệp là xu thế không thể đảo ngược, trong đó dữ liệu sẽ trở thành tài sản lớn nhất của doanh nghiệp bởi dữ liệu có ích cho doanh nghiệp ngày càng đa dạng và chi phí để thu thập dữ liệu có ích cho doanh nghiệp giảm nhanh.

           Sự xuất hiện của hệ thống Điện toán đám mây trở thành vũ khí chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số. Việc áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý nhân sự ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp quản lý nhân sự HR24 ra đời giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng giao tiếp, tăng hiệu quả công việc giữa các nhân viên, quản lý dữ liệu tiện lợi, nhanh chóng trên cùng một hệ thống, nâng cao hiệu suất kinh doanh qua đó nâng tầm cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.


HR24 – Giải pháp nhân sự thời công nghệ số

           Với các chức năng thông thường như một hệ thống quản lý nguồn nhân lực (HRMS), điểm khác biệt lớn nhất là HR24 không đòi hỏi đầu tư về hệ thống phần cứng ban đầu, tất cả đều được lưu trữ trên những “đám mây”. 

Nhanh chóng truy xuất dữ liệu: Trên nền tảng điện toán đám mây, việc truy xuất dữ liệu với HR24 phục vụ tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự… sẽ trở nên nhanh chóng và dẽ dàng hơn bao giờ hết, truy cập mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Quản lý tuyển dụng: Tự động lọc và phân loại hồ sơ ứng viên theo tiêu chí cùa nhà tuyển dụng, xây dựng quy trình duyệt tự động đề xuất tuyển dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.

Quản lý hồ sơ nhân sự: Tự động cập nhật thông tin người lao động vào hệ thống sau khi hợp đồng được ký, lưu trữ thông tin hợp đồng theo từng danh mục: Loại hợp đồng, mã số chám công, ngày ký hợp đồng, ngày hết hiệu lực...

Quản lý thông tin tài sản doanh nghiệp: Nắm bắt chi tiết được tình trạng, thông tin tài sản, công cụ dụng cụ, văn phòng phẩm của doanh nghiệp. Dễ dàng cập nhật hoạt động sử dụng tài sản theo tình hình kinh doanh thực tế. Tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng với bộ lọc nâng cao theo: loại tài sản, người sử dụng, phòng ban sử dụng…

– Khả năng tùy biến: hệ thống HR24 có khả năng tùy biến rất cao và đáp ứng đầy đủ những lựa chọn khác nhau cho doanh nghiệp, từ quy mô cho đến giải pháp phù hợp.

Tiết kiệm: Tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống phần cứng ban đầu, chi phí đào tạo và vận hành hệ thống, điều này làm cho việc quản lý trở lên hiệu quả hơn.

 – Bảo mật: HR24 sử dụng hệ thống mã hóa dữ liệu cùng với dịch vụ bảo mật dữ liệu tuyệt đối, đảm bảo không có sự gián đoạn trong quá trình sử dụng.

           Cùng với những ưu điểm nổi bật, HR24 hứa hẹn sẽ là giải pháp nổi bật, tiện dụng cho việc quản trị nhân lực tại các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hóa.

        Để tìm hiểu và trải nghiệm thêm về HR24, mọi thông tin chi tiết, các doanh nghiệp có thể xem trực tiếp tại trang web: www.ts24.com.vn hoặc thông qua số điện thoại (028) 3866 4188.