• 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:00 - 12:00 sáng Thứ 7
  • 1900-6154
0

LanguageDỊCH VỤ ĐIỆN TỬ - GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP TRONG ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh virus Corona (nCoV), rất nhiều biện pháp, hành động ứng phó, bảo vệ và phòng chống dịch bệnh đã được nhà nước ban hành. Các giải pháp an toàn nhất hiện tại là luôn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và đặc biệt lưu ý việc hạn chế tập trung đông người. 

Có thể thấy tại những nơi như sở y tế, cơ quan thuế và các địa điểm làm thủ tục hành chính khác sẽ trở thành nơi lây nhiễm nếu như chúng ta vô tình tiếp xúc với người bệnh mà không có phòng chống cẩn thận. 

Chính phủ đề nghị người dân hạn chế tự tập nơi đông người, bên cạnh đó các doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ và giao dịch với các cơ quan nhà nước được khuyến khích nên sử dụng các dịch vụ giao dịch điện tử thay thế cho các giao dịch truyền thống trong giai đoạn nhạy cảm hiện tại. Đây được coi là giải pháp tất yếu cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ nhà nước, góp phần phòng chống lây nhiễm virus, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự yên tâm của khách hàng và bản thân.


Các dịch vụ do TS24Corp cung cấp

Với sự phát triển vượt trội về dịch vụ điện tử, TS24Corp là một trong những đơn vị hàng đầu về việc phát triển các ứng dụng dịch vụ nhà nước điện tử với nhiều dịch vụ như:

  • iBHXH: Dịch vụ kê khai BHXH điện tử hỗ trợ kê thủ tục BHXH, BHYT, quản lý hồ sơ BHXH.

  • TaxOnline: Dịch vụ kê khai Thuế và nộp Thuế điện tử, quản lý chứng từ, số liệu Thuế đã nộp.

  • iThongKe: Dịch vụ kê khai Thống Kê điện tử theo quy định pháp luật.


Dịch vụ nhà nước điện tử

Qua các dịch vụ trên, quý khách hàng có thể không cần trực tiếp đến cơ quan nhà nước để làm thủ tục mà chỉ cần thao tác trực tiếp trên phần mềm mà TS24 đã cung cấp cho quý khách hàng. Đặc biệt, thông qua App điện thoại TS24One, các Tổ chức/Cá nhân có thể dễ dàng tra cứu lịch sử giao dịch tại mọi nơi mọi lúc. 

Với hệ sinh thái của TS24Corp, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đi lại, đồng thời ngăn chặn việc lây nhiễm virus khi không cần phải đến trực tiếp cơ quan liên quan để thực hiện công việc. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh corona vẫn đang tiếp tục lây nhiễm với tốc độ nhanh và khó lường. 

Hãy trở thành người giao dịch thông minh và bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Liên hệ ngay với TS24Corp để đăng ký sử dụng dịch vụ.