• 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:00 - 12:00 sáng Thứ 7
  • 1900-6154
0

LanguageĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NHÂN VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Trong doanh nghiệp, việc đánh giá đúng năng lực của từng nhân viên luôn là điều cần thiết. Nó đảm bảo được tính công bằng đối với sự đóng góp và cống hiến của nhân viên vào việc phát triển doanh nghiệp. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng có những chính sách đãi ngộ, chế độ tốt cho những đóng góp của mỗi nhân viên. Việc đánh giá được năng lực làm việc sẽ giúp cho nhân viên đạt được kết quả doanh nghiệp mong đợi cũng như định hướng được đúng mục tiêu phát triển trong tương lai.


Vậy đánh giá năng lực là gì?

Đánh giá năng lực có thể hiểu là đánh giá về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, thái độ trong công việc và hiệu quả hoàn thành của nhân viên trong quá trình làm việc. Dựa vào bảng đánh giá năng lực của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp, người quản lý có thể dễ dàng:

-Đưa ra những chế độ khen thưởng cũng như xử phạt sao cho công bằng, hợp lý.

-Nâng cao hiệu suất làm việc nhờ phát triển hơn đối với nhân viên có năng lực tốt và điều chỉnh kịp thời những nhân viên non kém.

-Thúc đẩy sự tiến bộ của toàn bộ nhân viên nhờ cách khắc phục những thiếu sót mà nhân viên đang gặp phải.

Vấn đề là vậy, nhưng thực tế lại cho thấy, nhiều doanh nghiệp thiếu sót trong việc đánh giá năng lực nhân viên, đồng thời không có đầy đủ các phương pháp cũng như công cụ hỗ trợ cho việc này. Đặc biệt trong thời đại công nghệ tiên tiến, những công tác đánh giá thủ công dần được thay thể bởi những phần mềm, ứng dụng trực tuyến hiện đại. 


Thấu hiểu được những vấn đề tồn đọng, công ty cổ phần TS24 cùng với giải pháp HR24 – Quản lý nhân sự hiệu quả sẽ mang đến bạn cánh tay phải đắc lực nhất để có thể đánh giá đúng năng lực và tạo lực đẩy khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Hỗ trợ xây dựng tiêu chí đánh giá năng lực và quản lý tập trung trên hệ thống.
Cho phép tùy chỉnh tiêu chí để đánh giá từng vị trí, từng bộ phận, phòng ban của doanh nghiệp.
Lập các mẫu đánh giá trực quan, đa dạng, dễ nhìn hỗ trợ đánh giá tổng quan nhanh hơn.
Dễ dàng thiết lập đánh giá theo tuần, tháng, quý, năm,..
Tùy biến cài đặt công thức đánh giá, công thức tính theo từng tiêu chí.
Dựa vào kết quả , quản lý đánh giá được năng lực nhân viên để đưa ra hướng phát triển rõ ràng.
Sử dụng HR24 để quản lý và đánh giá năng lực của nhân viên, sẽ giúp doanh nghiệp tự động hóa các tác vụ thủ công, hỗ trợ lưu trữ đầy đủ dữ liệu và chính xác nhất.
Cùng với những ưu điểm nổi bật, HR24 hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu trong vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới.
Tìm hiểu chi tiết hơn về HR24: Xem tại đây.
Để trải nghiệm thêm về HR24, mọi thông tin chi tiết, các doanh nghiệp có thể xem trực tiếp tại trang web: www.ts24.com.vn hoặc thông qua số điện thoại (028) 3866 4188.