3 Bước sử dụng TaxData Free-Quản lý sổ thuế

Quản lý sổ kế toán thuế và đối chiếu số liệu Thuế giữa NNT và CQT là công việc thường xuyên của người làm công tác kế toán trong Doanh nghiệp

Quản lý sổ kế toán thuế và đối chiếu số liệu Thuế giữa NNT và CQT là công việc thường xuyên của người làm công tác kế toán trong Doanh nghiệp, đặc biệt vào thời quyết toán thuế cuối năm, hoặc những doanh nghiệp chuẩn bị thanh kiểm tra về Thuế.

Bạn đừng lo đã có "TaxData" công cụ thông minh, tích hợp với iHTKK và TaxOnline để tự động lấy dữ liệu tờ khai thuế đã nộp, giấy nộp thuế đã nộp đưa vào chức năng Quản lý sổ thuế. Giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, quản lý số liệu thuế nhanh chóng, lưu trữ các chứng từ thuế thuận tiện - tự động. Chức năng yêu cầu lấy dữ liệu từ Cơ quan Thuế để đối chiếu so sánh ngay trên ứng dụng. Hỗ trợ kiểm tra đối chiếu số liệu sổ kế toán thuế của NNT và CQT, kịp thời điều chỉnh số liệu giảm các rủi ro về Thuế. 

Để được nhận tài khoản TaxDataFree miễn phí 02 tính năng, bạn chỉ cần thực hiện 03 bước đơn giản sau:

Bước 1: Like Fanpage TS24Corp: https://www.facebook.com/TS24corp/

Bước 2: Chọn Chia sẻ bài viết trực tiếp trên link sau: http://bit.ly/2rloqbu ở chế độ công  khai kèm Hashtag: #TS24Corp #TaxData #Dịchvụquảnlýsổthuế

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và chọn Nhận License để nhận mã sử dụng gói TaxDataFree

 (*) Lưu ý:
 -    Quý Doanh nghiệp vui lòng thực hiện đầy đủ 3 bước để đủ điều kiện nhận tài khoản
 -    Dịch vụ đang được áp dụng cho các doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ cập nhật và thông tin đến Quý khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký vui lòng liên hệ 0898 436 188 để được hướng dẫn chi tiết.